1 இந்திரா பார்த்தசாரதி கட்டுரைகள்
Rs.50.00
2 இந்திரா பார்த்தசாரதி நாடகங்கள்
Rs.120.00
3 ஏசுவின் தோழர்கள்
Rs.50.00
4 இந்திரா பார்த்தசாரதி கதைகள் II
Rs.100.00
6 தந்திரபூமி
Rs.70.00
7 கிறித்துவமும் சாதியும் (ஆராய்ச்சிக் கட்டுரை)
Rs.100.00
5 அக்னியும் மழையும்(க்ரீஷ்கர்னாட்)
Rs.50.00
8 சி.சு. செல்லப்பா (நினைவோடை - 2)
Rs.40.00
9 ஜீவா (நினைவோடை - 4)
Rs.40.00
10 கிருஷ்ணன் நம்பி (நினைவோடை - 3)
Rs.60.00
11 இந்திய இலக்கியம்
Rs.45.00
12 மௌனியுடன் கொஞ்சதூரம்
Rs.12.00
13 கம்பராமாயண வாசனை
Rs.20.00
14 அனுபவங்கள் அறிதல்கள்
Rs.80.00
15 ஈரோட்டுப் பாதை சரியா?
Rs.14.25
16 கவிதைகளுடன் ஒரு சம்வாதம்
Rs.76.00
17 அரங்கநாதன் கட்டுரைகள்
Rs.85.00
18 நதிமூலம்
Rs.90.00
19 உள்ளத்தைக் கிள்ளியவர்கள்
Rs.50.00
20 நாலு மூலை
Rs.80.00
21 புழுதிக்குள் சில சித்திரங்கள்
Rs.50.00
22 துயரமும் துயர நிமித்தமும்
Rs.75.00
23 ஆழத்தை அறியும் பயணம்
Rs.140.00
24 கி.ராஜநாராயணன் கட்டுரைகள் (முழுத்தொகுப்பு)
Rs.275.00
25 திசைகளும் தடங்களும்
Rs.90.00
26 இந்தியக் கம்யூனிச வரலாறு
Rs.95.00
27 கோணல் பக்கங்கள் - மூன்றாம் தொகுதி
Rs.200.00
28 கடவு
Rs.160.00
3217.25
Azaththai aRiyum payaNam
Esuvin thOzarkaL
IrOddup pAthai sariyA?
Konal Pakkangal - Third Volume
Naalu Moolai
akniyum mazaiyum(krIshkarnAd)
anupavangkaL aRithalkaL
arangkanAthan kadduraikaL
in-thiyak kamyUnisa varalARu
inthirA pArththasArathi kadduraikaL
inthirA pArththasArathi kathaikaL II
inthirA pArththasArathi nAdakangkaL
inthiya ilakkiyam
jIvA (ninaivOdai - 4)
kadavu
kamparAmAyaNa vAsanai
kavithaikaLudan oru samvAtham
ki.rAjan-ArAyaNan kadduraikaL (muzuththokuppu)
kiRiththuvamum sAthiyum (ArAyssik kaddurai)
kirushNan nampi (ninaivOdai - 3)
mauniyudan konjsathUram
nathimUlam
puzuthikkuL sila siththirangkaL
si.su. sellappA (ninaivOdai - 2)
thanthirapUmi
thisaikaLum thadangkaLum
thuyaramum thuyara n-imiththamum
uLLaththaik kiLLiyavarkaL
புத்தாண்டு
21 hours ago
1 comment:
உள்ளத்தைக் கிள்ளியவர்கள்
நூல் கிடைக்குமா ஐயா
Post a Comment